Bộ Cốc Sạc Củ Sạc Nhanh 5V 5A Model HK1 3 Cổng USB Có Hiển Thị Điện Áp Thực Sử Dụng Điện Thế 100-240V

Bộ Cốc Sạc Củ Sạc Nhanh 5V 5A Model HK1 3 Cổng USB Có Hiển Thị Điện Áp Thực Sử Dụng Điện Thế 100-240V

Bộ Cốc Sạc Củ Sạc Nhanh 5V 5A Model HK1 3 Cổng USB Có Hiển Thị Điện Áp Thực Sử Dụng Điện Thế 100-240V Giới thiệu: ...
165.000₫

Bộ Cốc Sạc Củ Sạc Nhanh 5V 5A Model HK1 3 Cổng USB Có Hiển Thị Điện Áp Thực Sử Dụng Điện Thế 100-240V

Giới thiệu:

Cốc sạc HK1 rất đa năng, trang bị cho mình 3 cổng sạc nhanh, với tổng đầu ra của cả 3 cổng là 5A, bạn yên tâm hơn với việc sạc điện thoại, không phải lo lắng việc điện thoại thiếu áp, sạc không lên pin, sạc chậm.

Cốc sạc được làm từ chất liệu nhựa ABS + PC chịu nhiệt tốt, có độ bền cơ học cao. Ngoài ra, cốc sạc còn được trang bị bộ vi mạch bảo vệ chống quá dòng, chống ngắn mạch, chống cháy nổ, bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề sạc điện thoại.

Chip AI nhận dạng tiên tiến được áp dụng trong cốc HK1 cho khả năng nhận dạng thiết bị, cho điện áp đầu ra phù hợp cho thiết bị cần sạc.

Khi bạn chỉ sử dụng 1 cổng USB thì nguồn điện đầu ra đạt chuẩn QC 2.0 ( nếu điện thoại bạn có hỗ trợ sạc nhanh, cốc sạc sẽ nhận diện và sạc nhanh theo chuẩn QC2.0). Lưu ý nhỏ: để sạc được QC2.0 thì điện thoại phải có hỗ trợ QC2.0 và cáp cũng phải hỗ trợ sạc nhanh.

Khi bạn sử 2-3 cổng USB thì tổng điệp áp đầu ra sẽ chia đều cho 3 cổng. Lấy 5A chia đều cho 3 cổng, tương đương đầu ra mỗi cổng sẽ là 1.5A, vẫn đạt chuẩn sạc khá nhanh.

Chấu ghim điện của cốc HK1 là chui dẹp chuẩn EU, với dãi điện áp hỗ trợ từ 100-240V, bạn cứ yên tâm du lịch khắp thế giới nha.

Cái hay nhất của cốc HK1 là nằm ở màn hinh LCD hiển thị điện áp thực đầu ra, giúp bạn theo dõi được tình trạng sạc, và dòng sạc cho thiết bị, công nghệ rất tiên tiến.

Với cốc sạc 3 cổng HK1, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích và phích cắm trong nhà, bớt bề bồn và thay vào đó là sự tiện dụng và hiện đại.

Thông tin sản phẩm

Mô hình: cốc sạc đa năng

Model: HK1

Số cổng: 3

Điện áp đầu ra: 5A

Điện áp đầu vào: 100-240V/ 50-60hz

Kiểu phích cắm: chui dẹp chuẩn EU

Điện áp hiển thị khi sử dụng: 1 USB 1.2~2.4A, 2 USB 2.0~3.6A, 3 USB 3.6~5.0 ( chip AI của cốc sẽ tự nhận diện thiết bị đầu ra, để cho ra dòng điện áp phù hợp)

Màn hinh LCD hiển thị điện áp thực.

Chất liệu: nhựa ABS + PC

Kích thước: 65*52*25 mm

Trọng lượng: 51gr

Bộ sản phẩm bao gồm:

1x cốc sạc

1x hộp đựng


 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chính sách
Khiếu nại