Dây Cáp Sạc MicroUSB Hít Mặt Sau Điện Thoại Model LK01 Chuyên Game Chống Rối

Dây Cáp Sạc MicroUSB Hít Mặt Sau Điện Thoại Model LK01 Chuyên Game Chống Rối

Dây Cáp Sạc MicroUSB Hít Mặt Sau Điện Thoại Model LK01 Chuyên Game Chống Rối Mô tả và giới thiệu Dây cáp LK01 có độ dài...
149.000₫

Dây Cáp Sạc MicroUSB Hít Mặt Sau Điện Thoại Model LK01 Chuyên Game Chống Rối

Mô tả và giới thiệu

Dây cáp LK01 có độ dài tiêu chuẩn là 1.2 M chiều dài lí tưởng để sử dụng trong nhiều trường hợp. So với cáp sạc thông thường thì LK01 có sự khác biệt rõ rệt. Cáp chia làm 2 phần 1 phần dây và  đầu sạc (bộ sucker). Có tác dụng giữ định vị dây sạc.

Dây sạc dẻo dai

Dây sạc LK01 làm bằng nhựa silicon dẻo màu đen kiểu dây dẻo này cầm dẻo rất thích rất khó gãy gập. Phần đầu USB được làm bằng Alunium cao cấp. Vì là Alunium nên tản nhiệt rất tốt nên khi sử sạc đôi khi bạn sẽ thấy ấm ấm phần này vì nhiệt truyền từ usb cổng sạc lên.

Đầu sạc cao cấp

Đầu sạc MicroUSB được thiết kế nằm 1 thanh đỡ. Trên thanh đỡ này có 1 nút đệm không khí, nút này chính là nơi hít giữ sợi cáp vào điện thoại.

Cáp LK01 hoạt động tốt trên điện thoại có cổng sạc USB MicroUSB à phù hợp với mọi kích cỡ. Phần đầu cáp có thể uống cong 150 độ và dài ra cho nên không sợ cấn vào phần ốp lưng.

Lưu ý:  Nút hít hơi này hoạt động tốt trên máy mặt lưng trơn và bằng phẳng vì nó dựa trên cơ chế hít hơi. Cho nên khi bạn dùng các loại ốp lưng có bề mặt nhám hoặc ko bằng phằng có lỗ thì sẽ không hít được nhé. Lúc đó chúng ta phải tháo ốp lưng ra dùng máy trần.

Thông số sản phẩm

Model: LK01

Chất liệu: ABS + TPE + Alunium

Dài: 1,2 M

Dòng Sạc: 5V-2.0A Max

Tính năng : Dành cho game thủ

Truyền dữ liệu: Không

Màu sắc : Đen

Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 Tháng

 

 

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chính sách
Khiếu nại