Quạt Để Bàn Pin Sạc Cỡ To DP Model DP7605 Có Đèn Led Và 3 Tốc Độ Gió Công Suất 4.2W Dung Lượng Pin 4000mah Rất Trâu Bò

Quạt Để Bàn Pin Sạc Cỡ To DP Model DP7605 Có Đèn Led Và 3 Tốc Độ Gió Công Suất 4.2W Dung Lượng Pin 4000mah Rất Trâu Bò

Quạt Để Bàn Pin Sạc Cỡ To DP Model DP7605 Có Đèn Led Và 3 Tốc Độ Gió Công Suất 4.2W Dung Lượng Pin 4000mah Rất Trâu Bò Giới thiệu: Sản phẩm có bề ngoài đẹp mắt,...
224.000₫ 249.000₫

Quạt Để Bàn Pin Sạc Cỡ To DP Model DP7605 Có Đèn Led Và 3 Tốc Độ Gió Công Suất 4.2W Dung Lượng Pin 4000mah Rất Trâu Bò

Giới thiệu:

Sản phẩm có bề ngoài đẹp mắt, thiết kế theo phong cách đơn giản, nên phần chất lượng sẽ được chú trọng hơn, kích thước sản phẩm cũng khá vừa vặn với bàn làm việc.

Quạt được tích hợp 3 mức gió: với công suất gió thay đổi từ 1.7W – 2.8W – 4.2W, công suất càng lớn thì quạt càng mát và thời gian sử dụng cũng bị ảnh hưởng từ xấp xỉ 5 giờ - 4 giờ - 3 giờ theo từng mức gió. ( Thời gian trên là khảo sát thực tế khi quạt đang đầy pin và chỉ mở quạt, không mở đèn)

Sản phẩm được mở rộng thêm chức năng đèn led bên hông của quạt, và công tắc đèn và công tắc quạt được tách riêng độc lập nên khá thuận tiện khi xài.

Vỏ ngoài sản phẩm được làm từ nhựa ABS, nhựa có độ cứng cao, chịu va đập nhẹ, độ bền màu tốt.

Pin sạc gắn trong của sản phẩm có dung lượng 4000mah cho cả 2 viên pin, thời gian sạc đầy pin xấp xỉ 4 đến 5 giờ, tùy theo dòng điện đầu vao.

Nhà sản xuất tặng kèm cáp sạc theo bộ sản phẩm, bạn có thể dùng cóc sạc điện thoại, cổng USB máy tính, sạc dự phòng để sạc lại sản phẩm thông qua cáp sạc.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Mô hình: quạt sạc để bàn

Thương hiệu: DP

Model: DP7605

Chất liệu: nhựa ABS, linh kiện điện tử

Kích thước: như hình đăng tải

Trọng lượng: 450gr

Công suất cho từng mức gió: 1.7W – 2.8W – 4.2W

Công suất đèn led: 0.4W

Pin gắn trong của quạt: 18650x2 (dung lượng 2000mah cho mỗi viên)

Bộ sản phẩm bao gồm:

1x quạt

2x pin

1x cáp sạc

1x hộp đựng

Lưu ý khi sử dụng:

Sản phẩm có tặng kèm cáp sạc, bạn có thể sạc lại cho sản phẩm thông qua cáp sạc và lấy điện từ cốc sạc điện thoại, cổng USB máy tính, sạc dự phòng, sạc xe hơi đều được.

Quạt đã có sẵn điện bên trong, bạn xài cạn điện sau đó sạc 8 giờ ở 3 lần sạc đầu, những lần sau sạc đến khi đầy là được.

Quạt không có chức năng chống nước, nên không sử dụng ngoài trời khi có mưa.

Sản phẩm có thể cắm sạc liên tục, vừa sử dụng vừa sạc khi cần thiết, nhưng nhà sản xuất không khuyến khích vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pin sạc.




















 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chính sách
Khiếu nại